Lời giới thiệu

Tôi biết đến với blog cũng đã lâu mà chưa có viết được gì nhiều nay tôi lập ra trang BlogChay.com này với mong muốn ghi lại những cảm nhận của tôi trong cuộc đời này. Tôi mong muốn lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ đến với các bạn.

blogchay.com


Blog của tôi dự định sẽ có các phân mục như:
  • Blog Cảm nhận
  • Blog Lịch sử
  • Blog Kiếm tiền
  • Blog Gia cát dự
  • Blog Triết học lượng tử
Nội dung của các phân mục đang là bước sơ khởi, sau này có thêm chủ đề nào hay thì tôi sẽ mở thêm.

Blog Cảm nhận

Đây là phân mục chính của BlogChay, tôi chủ yếu chia sẻ về những cảm nhận về thế giới này như tôi thấy cảm nhận và tiếp thu được. Đây cũng là những kinh nghiệm trong cuộc sống, cuộc đời tôi.

Blog Lịch sử

Lúc còn ngồi trên băng ghế nhà trường, tôi chưa nhận ra được rằng mình yêu thích bộ môn này; có lẽ là do cách giảng dạy của thầy cô chưa thực sự truyền cảm mà cũng có thể là bởi nội dung khô khan nhiều số liệu của môn Sử trong trường học. Mãi đến sau này khi ra trường đi làm và đọc được kha khá sách về lịch sử từ tây đến ta thì tôi đâm ra yêu thích nó.

Blog Kiếm tiền

Có nhiều người nói tiền không phải quan trọng bởi có nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền. Tôi đồng ý hai tay hai chân luôn. Nhưng bạn đã tồn tại trong thế giới này thì không thể thờ ơ với tiền, điều quan trọng là phải biết vừa đủ xài như cách của nhiều bà con người miền Tây thường nói. Nhiều khi bạn muốn làm việc này việc kia cho người thân, xã hội nhưng không có tiền thì khó mà làm được.

Do đó tôi thêm phân mục này vào BlogChay nhằm chia sẻ đến các bạn những cách kiếm tiền mà tôi biết, có thể nó đã lỗi thời và tôi mong nhận được góp ý từ bạn. Bạn cũng có thể cùng chia sẻ với tôi bằng cách bình luận vào mỗi bài viết hoặc gửi mail cho tôi tại đây.

Blog Gia cát dự

Trong một lần đọc sách tôi có đọc được một quyển sách khá hay bàn về cách dự đoán sự việc, hiện tượng trong một khoảng thời gian và tôi khá thích chủ đề này. Những dự đoán của tôi dựa trên một số cơ sở thực tiễn và cảm quan cá nhân nên có lẽ còn có nhiều điều cần bổ sung.

Nếu bạn thích có thể mua quyển sách đó tại đây hoặc ở đây.

Blog Tâm linh

Kể từ khi ra đời, con người đã không ngừng tìm kiếm về nguồn gốc của mình và vạn vật trên thế gian này. Nhưng họ đành ngậm ngùi ôm lấy tiếc nuối lìa bỏ thế gian với câu hỏi chưa có câu trả lời.

Chủ đề này có lẽ còn khá mới không chỉ ở nước ta mà còn ở trên các nước trên thế giới, có lẽ 50 hay 100 năm nữa nó mới phát triển.

Chào mừng các bạn đến với BlogChay.com
BlogChay.com

Blog Cảm nhận, Blog Lịch sử, Blog Kiếm tiền, Blog Gia cát dự, Blog Tâm linh

Post a Comment

Previous Post Next Post