Cảm nghĩ sau trận Việt Nam gặp Nhật Bản

Tối nay vừa cùng tụi bạn xem online trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B, vòng loại thứ 3 World cup 2022 khu vực châu Á.

bong-da-viet-nam-gap-nhat-ban
Trận này đội Việt Nam chơi rất hay
.
Bước vội qua những tia lạnh se sẽ thổi qua hạ bộ những ngày Lập đông. Tôi về nhà sớm tắm rửa ăn cơm chuẩn bị cho cuộc hẹn xem đá banh online tối nay.

Từ ngày có đứa em xa bắn đại bác không tới là con-vịt viếng thăm, thì những hôm tụ tập ăn uống xem đá banh của tôi và tụi bạn chuyển qua xem online. Nói vậy chứ vừa xem ti vi vừa chém gió qua Zalo cho rôm rả.

Phải nói là trận này Việt Nam đá rất hay cả về lối đá cũng như tâm lý thi đấu được nâng lên rất tốt. Mặc dù nhận bàn thua từ khá sớm nhưng các cầu thủ vẫn không bỏ cuộc, đá đến cùng
Không nói đến tình huống ăn may nhờ VAR thì nửa sau trận đấu đã cho thấy được sự cải thiện rất nhiều về thể lực của các cầu thủ. Đây có lẽ là điều tôi thấy tiến bộ rõ ràng nhất trong vài năm trở lại đây. Có lẽ các cầu thủ trẻ đã nhận được sự đào tạo bài bản từ nhỏ, cũng như đã ý thức hơn về việc thi đấu thể thao chuyên nghiệp chứ không bán chuyên nghiệp như lứa đàn anh Hồng Sơn, Văn Quyến, Công Vinh...

Tận hưởng hương vị tươi mát cùng vị ấm nóng của ly nước chanh gừng, tôi nghỉ giải lao giữa hiệp cùng đội tuyển.

Hiệp 2 không có nhiều nổi bật và theo đánh giá của tôi thì không hấp dẫn bằng hiệp 1. Và nếu biết tận dụng tốt những cơ hội hiếm hoi như tình huống xuống biên của Văn Toàn, thì có lẽ kết quả đã không là 1-0 dành cho Nhật Bản.

Bài viết còn sơ sài, mong nhận được đóng góp từ các bạn.

Chúc bạn một buổi tối ngon giấc.
BlogChay.com

Blog Cảm nhận, Blog Lịch sử, Blog Kiếm tiền, Blog Gia cát dự, Blog Tâm linh

Post a Comment

Previous Post Next Post