Tìm hiểu về người bò sát

Lang thang trên khắp các diễn đàn mạng, tôi bắt gặp khá nhiều sự quan tâm từ các bạn về người bò sát. Và rồi cũng mày mò tìm kiếm và thu lượm được một số thông tin, nay chia sẻ cùng các bạn qua bài viết này.

{tocify} $title={Mục lục}

tim-hieu-ve-nguoi-bo-sat


Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin chỉ là những phỏng đoán và chưa được kiểm chứng.

Từng hạt lửa lách tách trong căn bếp nhỏ giữa mùa gió Đông Bắc. Tôi ngồi nghe bà kể chuyện về người Bò sát.

Người Bò sát là gì

Câu chuyện cũng xưa lắm rồi, nhiều người già trong cộng đồng mạng nói rằng: Người bò sát (Reptillian) là sinh vật có vẻ ngoài nửa người nửa là bò sát, thường thì theo các thần thoại họ có đầu giống như động vật bò sát (rắn, thằn lằn, kỳ nhông, tắc kè...) và nửa dưới thân mình là người. 

Những người này được cho là thuộc chủng tộc bò sát, vũ trụ thực sự là một “đa vũ trụ/multiverse” và những chiều không gian khác nhau chiếm cùng một “không gian”, những người Bò sát đến từ chòm sao Draco. [1]

nguoi-bo-sat-reptillian
Hình ảnh tưởng tượng về Người bò sát. Ảnh: nguồn trong hình

Tôi chưa từng gặp người bò sát ở thế giới thực, nhưng trong các tác phẩm văn học, tiểu thuyết khoa học giả tưởng thì có đọc qua và nhất là trên báo chí, phim ảnh thì có nhiều. Trong văn hóa Nam Á, có tượng thần Naga nủa người nửa rắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hình tượng này trong dân gian trên Wikipedia.

Bạn xem phim thì có để ý rằng có nhiều nhân vật tu luyện đến mức độ cao siêu có thể biến thành người (yêu quái rắn, yêu quái kỳ nhông, yêu quái thằn lằn...) đây có thể là sự tưởng tượng phong phú của người xưa, nhà viết kịch bản.

Tổng kết

Người Bò sát có thật hay không, những thuyết âm mưu về người Bò sát có đúng hay không thì tôi không dám chắc chắn vì tôi không có cơ sở khoa học nào để trả lời cho bạn. Nhưng tôi biết một điều là không làm thì không có ăn, những câu chuyện tưởng tượng chỉ nên đưa ra bàn luận vào những lúc trà dư tửu hậu. Không nên vì tò mò nhiều quá mà say đắm vào nó rồi lo lắng này nọ.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BlogChay.com. Bạn có thể sao chép/copy/chia sẻ đến bất cứ đâu, bạn ơi nhớ để lại nguồn từ BlogChay.com hen.

Tìm kiếm có liên quan mat bo sat, nguoi bo sat la gi, nguoi lai bo sat, tuatara la con gi, illuminati la gi, reptilian la gi, bo sat draco, zhanna, Người bò sát là gì, Người lại bò sát, Mắt bò sát, Reptilian là gì, Illuminati la gì, Tuatara là con gì, reptilian la gi, reptilian, zimbabwe, illuminati, qanon, reptile, reptilian cortex la gi, david icke la ai, reptilian brain, reptilian sunbather, reptilian sunbather for short crossword, reptilian arts, reptilian definition, reptilian warzone, reptilian nation expo, reptilian batman, what is reptilian brain in humans, what is the reptilian part of your brain, batman reptilian, Reptilian, Reptilian là gì, Reptile, Reptilian cortex là gì, Zimbabwe, Illuminati

BlogChay.com

Blog Cảm nhận, Blog Lịch sử, Blog Kiếm tiền, Blog Gia cát dự, Blog Tâm linh

1 Comments

  1. muốn biết tiền thân người bò sát là gì ghé vô trumbosat.com

    ReplyDelete
Previous Post Next Post