Ta có quá nhiều thứ nhưng lại quá ít thời gian

Công nghệ luôn phát triển từng ngày, nhiều mẫu mã điện thoại được sản xuất, thường ngày ta lướt mạng tiếp cận đến hàng vạn thông tin và ta có quá nhiều thứ nhưng lại quá ít thời gian.

blog-tam-trang

Thời gian thì như chó chạy ngoài đường, nhanh như tụt quần, mỗi giây trôi qua có hàng vạn bài báo, status, video được tải/up lên mạng.

Mặt trời lại mọc rồi ư, không thể tin được cứ ngỡ hôm qua nhắm mắt lại là xong hết rồi nhưng hôm nay lại thêm một ngày mới. Âm thanh nền đang được quan tâm trên Tiktok này làm tôi nhớ lại những gì đã học được "hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng", và cứ thế tao lao vào không gian mạng như một con thiêu thân thực sự.

Mở Facebook xem bạn bè có đăng status gì không để còn vào thả tim, còm men... dạo quanh các trang/page lớn xem có phốt phát, trend gì mới hay không để còn kịp đú trend cùng chúng ban.

Tiếp nữa là Tiktok cũng không thể thiếu, lướt một vòng các idol, uppa xem hôm nay có video mới up lên không, rồi lại dợt qua các video đang tạo viral #hot để còn bắt kịp xu hướng.

Không thể kể đến là dạo qua các trang báo từ lá cải đến chính thống, tin tức thì đủ mọi thể loại từ giật gân, giật tít câu view tăng lượt xem cho đến chuyện nhà người ta, chuyện trong chuyện ngoài.

Và cũng không nên bỏ qua các tập phim mới ra lò, những trận game #combat cùng các người anh em, chiến hữu cùng bàn.

Và còn nhiều thứ khác nữa.... 
BlogChay.com

Blog Cảm nhận, Blog Lịch sử, Blog Kiếm tiền, Blog Gia cát dự, Blog Tâm linh

Post a Comment

Previous Post Next Post